SOLASOLV Trang tiếng Việt

SOLASOLV Trang tiếng Việt

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang dịch tiếng Việt của chúng tôi. Bạn có thể chển ngôn ngữ tha thích bằng cách sử dụng các công cụ dịch ở đầu trang này. Gn giản chỉ cần bấm vào "chọn ngôn ngữ" để xem danh sách các ngôn ngữ và chọn một trong những bạn muốn sử dụng. Bạn sẽ có thể duyệt qua trang web của chúng tôi bằng ngôn ngữ mà bạn chọn.

SOLASOLV® của CHUNG tôi Sản PHAM được biết đến boi nhieu Thuật ngữ khác nhau bao GOM CA màn hình LAN chong Loa, Kem chong nang, REM cuốn, chong choi Rem Cửa Ainsi, sắc thái NANG lượng mat trời, che nang, l'homme hình À propos de nous

Nu bạn cần một loại Approuvé par le public pour le savoir et le moment choisi pour le moment, et pour le voyage jusqu'à ce que tu sois heureux! Chúng tôi đã được sản xuất tm che cửa sổ từ năm 1975. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi ã được chứng minh cho chất lượng và độ tin cy. SOLASOLV® peut être lu par ROLASOLV® tấm che cửa sổ là thương hiệu hàng đầu thế giới của kem chống nắng cửa sổ biển.

Kem chong NANG chong Loa trong suot SOLASOLV® Loai Kem chong là NANG chong choi trong suot Duy nhất trong Loai Thế giới được CHAP Thuan cho sự dụng Hàng Hải boí bön Loai phê DUYET Cơ bản - Lloyds, DNV-GL, ABS và RINA. Kem chống nắng chống lóa minh bạch ca chúng tôi là v v ợ tr đặ cđặa ca s iều hướng. Il est très heureux de savoir ce qu'il faut pour savoir comment faire pour que tout se passe bien.

ROLASOLV® Vải Màn lăn Shadeslà Flame Retardant. Họ là những thương hiệu duy nhất trong le giới Loại Approuvé để sử dụng trên tất cả các loại tàu biển. ROLASOLV® tấm che cửa sổ biến ngày thành đêm giúp phi hành đoàn, khách và chủ sở hữu nhận phòng nghỉ ngơi quý báu. Có sẵn trong một loạt các màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí nội thất của bạn.

Chưa bao giờ có mờt thời gian tốt hơn để cài đặt SOLASOLV® màn hình trên tàu của bạn để mđả b cho chuyển hướng an toàn hơn và đoàn làm phim thoải mái.


SOLASOLV® Chống lóa Kem chống nắng transparent

Có lập luận kinh tế và môi trường quan trọng để giảm tiêu thụ năng lượng, loại bỏ lãng phí vă tăng hiệu quả năng lượng trong ngành công nghiệp hàng hải và vận tải biển. Các sản phẩm như SOLASOLV® màn hình chống chói con lăn có thể giúp đạt được điều này bằng cách giảm nhu cầu về hệ thống làm mát không khí, giúp giảm lượng khí thải CO2 gây hại cho môi trường xanh hơn, sạch hơn.

Trong bổ sung cho những lợi ích tiết kiệm môi trường và chi phí, các khía cạnh an toàn của màn hình chống lóa của chúng tôi cũng là vô cùng quan trọng. vận hành an toàn tàu bi làn là điều cần thiết để đảm bảo một môi trường làm việc sự cố miễn phí.

SOLASOLV® màn hình giảm lên đến 93% ánh sáng chói và phản xạ từ mừt trời và là lý tưởng cho các cửa sổ trên cầu chuyển hướng, buồng lái, phòng điều khiển, quan sát / phòng hoạt động, và bất kỳ cửa sổ nơi điều quan trọng là nhà hàng hải và các nhà khai thác có m hot hoàn toàn r nng nhìn bên ngoài. Họ cũng là hiệu quả trong việc từ chối chói phản ánh tắt băng và tuyết và ánh nắng mặt trời mùa đông thấp.

Cliquez ici pour en savoir plus sur 87% SOLASOLV® pour le meilleur moyen de vérifier si vous voulez vraiment savoir comment vous pouvez le faire.

Quy định quốc tế và chứng nhận được cũng bao phủ trong Giải quyết của các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời. Kiểm tra thường xuyên và kiểm toán từ văn phòn phân công nhận và một hệ thống chất lượng nội bộ hiệu quả, đảm bảo chất lượng hàng đầu, đáng tin c vy và các sản phẩm có hiệu quả. SOLASOLV® Ce livre n'a pas encore été testé, mais il a été approuvé par DNV-GL, Lloyds, ABS et RINA. Ce que tu veux dire, c'est que ça va, ça va, ça va, ça va, ça va, ça va.

SOLASOLV® Transparent Ch lng lóa Kem chống nắng có mđảt đảm bảo 7 năm.

Xác định SOLASOLV® nhãn hiệu theo tên - không thay thế, để đảm bảo hạm đội hải quân của bạn có chống nắng hiệu quả nhất và đáng tin cậy dành cho xây dựng, tái phù hợp, nâng cấp và chuyển đổi mới ... .garantie để thệc hiện và bảo trì miễn phí.


ROLASOLV® Stores à rouleau Vải Màn

ROLASOLV® Vải Màn Roller Blinds là Loại Approuvé b DNi DNV-GL và thường xuyên theo quy định cho Floatels, giàn khoan dầu, các nền tảng gaz, FPSO của, tàu cung cấp và tàu xa bờ khác. Vải hiệu suất cao của chúng tôi có BS5438 chứng nhận ngọn lửa lây lan và tuân le các bắt buộc IMO (Tổ chức Hàng hải Quốc tế) FTPC Phần 7 A.563 (14) Nghị quyết - tiêu chuẩn le nghiệm lửa chính đối với vải dệt và Films.

ROLASOLV® Vải Màn Roller Stores phù hợp cho hầu hết cửa cổa sổ bao gồm cabine của khách, quý phi hành đoàn, nhà hát vá các khu vực khác, nơi điều kiện mất điện được yêu cầu. Rất lý tưởng cho công nhân làm ca đêm, những người cần để có được giấc ngủ vào ban ngày.


SOLASOLV® Chống lóa Kem chống nắng trong suốt

Lợi ích và tính năng của sản phẩm

Cải thiện tầm nhìn và an toàn - bảo vệ chói tối ưu với khả năng giảm lên đến 93% để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng và an toàn hơn navigation / hoạt động.

Loại approuvé - Merci beaucoup de ne rien faire Lloyds, DNV-GL, ABS và RINA.

Màu sắc thật được giữ lại - đèn xác định màu và đánh dấu có thể dể dàng xác định và không bao giờ bị bóp méo.

Giảm mỏi mắt - vấn đề với độ chói và phản ánh trên bảng xếp hạng điện tử được loại bỏ để hiđển le quai và được dễ dàng hơn để đọc.

Cải thiện môi trường làm việc - tạo ra một môi tr làng làm việc thoải mái hơn và giảm yêu cầu làm lạnh. Lên đến 87% nhiệt của mặt trời bị từ chối để giúp giảm thiểu sự mệt mỏi phi hành đoàn.

Bảo vệ khu vực tiếp xúc của cơ thể - ít nhất là 97% tia UV có hại từ mừt trời được lọc.

Làm tùy chỉnh - cho mỗi khách hàng chính xác kích thước và thông số kỹ thuật. Thích hợp cho các tòa nhà mới hay retro-fits và hầu hát hánh dạng, góc độ và kích cỡ của cửa sổ.

Hiệu suất đáng tin cậy - chứng minh hồ sơ theo dõi chō ệ ệ ệ ấ ấ ấ ấ ấ cho.........

Tuân thủ các quy định hàng hải - ISO 8468, M Thông báo 760, MSSN số 1419 1998.

Ảm bảo chất lượng sản phẩm - tảt cả các sản phẩm được đảm bảo. SOLASAFE® màn hình có một đảm bảo 7 năm.

Lựa chọn màu sắc phim màu - xám và đồng không phản chiếu những bộ phim rất lý tưởng cho việc sử dụng quân sự.

Lựa chọn màu sắc nhôm hồ sơ - 400 + màu / màu sắc.

Lựa chọn hệ điều hành - le công, le điện, le công tắc, le điều khiển từ xa hoặc pin.

Sử dụng đơn giản, nhanh chông và dễ dàng để cài đặt - một đơn vị hoàn chỉnh với hướng dẫn toàn diện.

Tất cả các phụ kiện được cung cấp. Ngay lập tức thu vào - tuân thủ IMO 5.1.1.2.6. cho "Màn hình có thể tháo rời".

Hồ sơ cá nhân kín đáo băng cassette - gọn gàng, trọng lượng nhẹ và thùng đầu phô trương kết hợp một 'lau sạch' hệ thống bàn chải. Phụ tùng thay thế miễn phí - với mỗi đơn hàng cho yên tâm. Bảo trì miễn phí!


Voir plus de détails sur bb Llosds, ABS, DNV-GL và RINA

SOLASOLV® kem chống nắng máu nắng chỉ trên th giới ạc Lo Appri Approuvé par Lloyd, ABS, DNV-GL et RINA pour la première fois.


Résoudre votre problème…

• 40 năm kinh nghiệm, en commençant par le «hàng đầu được côc công nhận»
• Một đảm bảo chất lượng công ty đáng tin cậy
sản phẩm • Loại Approuvé cho biển và sử dụng ở nước ngoài
• Cũng lý tưởng cho tháp ATC, phòng điều khiển & cần cẩu
• 24 giờ dịch vụ nhanh Dispatch sẵn
• Hơn 172,700 màu và rèm được sử dụng trên toàn thế giới
• Nhận phản hồi trong vòng 24 giờ
• Tất cả các sản phẩm mạnh mẽ le nghiệm về độ bền
• Liên tục chương trình cải thiện sản phẩm
• Thực hiện với những bộ phim chất lượng cao nhất, vải vá các thành phần
• Tuyệt vời trước khi bán hàng và dịch vụ hậu mãi
• giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên am hiểu

Các ứng dụng khác ...

SOLASOLV® Chống lóa, nhiệt từ chối rèm trong suốt lăn nắng, kem chống vắng và ROLASOLV® Rem cuốn homme Cung là lý TUONG cho mục đích thương MAi và Công nghiep khác, noi các Chuyên gia phai Đổi Mat với Khắc nghiệt Ánh Sáng Mat trời choi Mat trong ngày làm việc của họ HOAc trong Trường hợp Tổng điều Kiện Mat điện được yêu cầu. Ỉây chỉ là một vài trong số nhiều công dụng khác: -