SOLASOLV Trang tiếng Việt

SOLASOLV Trang tiếng Việt

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang dịch tiếng Việt của chúng tôi. Bạn có thể chọn ngôn ngữ ưa thích bằng cách sử dụng các công cụ dịch ở đầu trang này. Đơn giản chỉ cần bấm vào “chọn ngôn ngữ” để xem danh sách các ngôn ngữ và chọn một trong những bạn muốn sử dụng. Bạn sẽ có thể duyệt qua trang web của chúng tôi bằng ngôn ngữ mà bạn chọn.

SOLASOLV® của chúng tôi sản phẩm được biết đến bởi nhiều thuật ngữ khác nhau bao gồm cả màn hình lăn chống lóa, kem chống nắng, rèm cuốn, chống chói rèm cửa sổ, sắc thái năng lượng mặt trời, che nắng, màn hình biển, mặt trời bóng râm, màn hình mặt trời, sắc thái con lăn, rèm tàu, màn hình mặt trời lăn , cũng như rèm thuyền bằng tiếng Anh.

Nếu bạn cần một loại Approved giải pháp kiểm soát năng lượng mặt trời cho tàu biển của bạn sau đó nói chuyện với năng lượng mặt trời Giải quyết! Chúng tôi đã được sản xuất tấm che cửa sổ từ năm 1975. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh cho chất lượng và độ tin cậy. SOLASOLV® của chúng tôi và ROLASOLV® tấm che cửa sổ là thương hiệu hàng đầu thế giới của kem chống nắng cửa sổ biển.

Kem chống nắng chống lóa trong suốt SOLASOLV® là loại kem chống nắng chống chói trong suốt duy nhất trong Loại thế giới Được chấp thuận cho sử dụng hàng hải bởi BỐN loại phê duyệt cơ bản – Lloyds, DNV-GL, ABS và RINA. Kem chống nắng chống lóa minh bạch của chúng tôi là một viện trợ an toàn đã được chứng minh khi lắp đặt tại các cửa sổ điều hướng. Họ làm giảm độ chói và nhiệt gây ra bởi ánh nắng mặt trời để tạo ra một môi trường hoạt động an toàn hơn, thoải mái hơn.

ROLASOLV® Vải Màn lăn Shadeslà Flame Retardant. Họ là những thương hiệu duy nhất trong thế giới Loại Approved để sử dụng trên tất cả các loại tàu biển. ROLASOLV® tấm che cửa sổ biến ngày thành đêm giúp phi hành đoàn, khách và chủ sở hữu nhận phòng nghỉ ngơi quý báu. Có sẵn trong một loạt các màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí nội thất của bạn.

Chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn để cài đặt SOLASOLV® màn hình trên tàu của bạn để đảm bảo chuyển hướng an toàn hơn và đoàn làm phim thoải mái.


SOLASOLV® Transparent Chống lóa Kem chống nắng

Có lập luận kinh tế và môi trường quan trọng để giảm tiêu thụ năng lượng, loại bỏ lãng phí và tăng hiệu quả năng lượng trong ngành công nghiệp hàng hải và vận tải biển. Các sản phẩm như SOLASOLV® màn hình chống chói con lăn có thể giúp đạt được điều này bằng cách giảm nhu cầu về hệ thống làm mát không khí, giúp giảm lượng khí thải CO2 gây hại cho môi trường xanh hơn, sạch hơn.

Trong bổ sung cho những lợi ích tiết kiệm môi trường và chi phí, các khía cạnh an toàn của màn hình chống lóa của chúng tôi cũng là vô cùng quan trọng. vận hành an toàn tàu biển là điều cần thiết để đảm bảo một môi trường làm việc sự cố miễn phí.

SOLASOLV® màn hình giảm lên đến 93% ánh sáng chói và phản xạ từ mặt trời và là lý tưởng cho các cửa sổ trên cầu chuyển hướng, buồng lái, phòng điều khiển, quan sát / phòng hoạt động, và bất kỳ cửa sổ nơi điều quan trọng là nhà hàng hải và các nhà khai thác có một hoàn toàn rõ ràng nhìn bên ngoài. Họ cũng là hiệu quả trong việc từ chối chói phản ánh tắt băng và tuyết và ánh nắng mặt trời mùa đông thấp.

Bằng cách từ chối lên đến 87% SOLASOLV® nhiệt của mặt trời màn hình tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu và thoải mái trên cầu.

Quy định quốc tế và chứng nhận được cũng bao phủ trong Giải quyết của các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời. Kiểm tra thường xuyên và kiểm toán từ văn phòng phân công nhận và một hệ thống chất lượng nội bộ hiệu quả, đảm bảo chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy và các sản phẩm có hiệu quả. SOLASOLV® là thương hiệu duy nhất trên thế giới để được Loại Approved bởi DNV-GL, Lloyds, ABS và RINA. Tất cả các sản phẩm được tùy chỉnh thực hiện, ngay lập tức thu vào, dễ cài đặt và dễ sử dụng.

SOLASOLV® Transparent Chống lóa Kem chống nắng có một đảm bảo 7 năm.

Xác định SOLASOLV® nhãn hiệu theo tên – không thay thế, để đảm bảo hạm đội hải quân của bạn có chống nắng hiệu quả nhất và đáng tin cậy dành cho xây dựng, tái phù hợp, nâng cấp và chuyển đổi mới … .guaranteed để thực hiện và bảo trì miễn phí.


ROLASOLV® Roller Blinds Vải Màn

ROLASOLV® Vải Màn Roller Blinds là Loại Approved bởi DNV-GL và thường xuyên theo quy định cho Floatels, giàn khoan dầu, các nền tảng Gas, FPSO của, tàu cung cấp và tàu xa bờ khác. Vải hiệu suất cao của chúng tôi có BS5438 chứng nhận ngọn lửa lây lan và tuân thủ các bắt buộc IMO (Tổ chức Hàng hải Quốc tế) FTPC Phần 7 A.563 (14) Nghị quyết – tiêu chuẩn thử nghiệm lửa chính đối với vải dệt và Films.

ROLASOLV® Vải Màn Roller Blinds phù hợp cho hầu hết các cửa sổ bao gồm cabin của khách, quý phi hành đoàn, nhà hát và các khu vực khác, nơi điều kiện mất điện được yêu cầu. Rất lý tưởng cho công nhân làm ca đêm, những người cần để có được giấc ngủ vào ban ngày.


SOLASOLV® Chống lóa Kem chống nắng trong suốt

Lợi ích và tính năng của sản phẩm

Cải thiện tầm nhìn và an toàn – bảo vệ chói tối ưu với khả năng giảm lên đến 93% để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng và an toàn hơn navigation / hoạt động.

Loại Approved – thương hiệu duy nhất để được sự chấp thuận của Lloyds, DNV-GL, ABS và RINA.

Màu sắc thật được giữ lại – đèn xác định màu và đánh dấu có thể dễ dàng xác định và không bao giờ bị bóp méo.

Giảm mỏi mắt – vấn đề với độ chói và phản ánh trên bảng xếp hạng điện tử được loại bỏ để hiển thị và quay được dễ dàng hơn để đọc.

Cải thiện môi trường làm việc – tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn và giảm yêu cầu làm lạnh. Lên đến 87% nhiệt của mặt trời bị từ chối để giúp giảm thiểu sự mệt mỏi phi hành đoàn.

Bảo vệ khu vực tiếp xúc của cơ thể – ít nhất là 97% tia UV có hại từ mặt trời được lọc.

Làm tùy chỉnh – cho mỗi khách hàng chính xác kích thước và thông số kỹ thuật. Thích hợp cho các tòa nhà mới hay retro-fits và hầu hết các hình dạng, góc độ và kích cỡ của cửa sổ.

Hiệu suất đáng tin cậy – chứng minh hồ sơ theo dõi cho hiệu suất vượt trội từ năm 1988.

Tuân thủ các quy định hàng hải – ISO 8468, M Thông báo 760, MSSN số 1419 1998.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm – tất cả các sản phẩm được đảm bảo. SOLASAFE® màn hình có một đảm bảo 7 năm.

Lựa chọn màu sắc phim màu – xám và đồng không phản chiếu những bộ phim rất lý tưởng cho việc sử dụng quân sự.

Lựa chọn màu sắc nhôm hồ sơ – 400+ màu / màu sắc.

Lựa chọn hệ điều hành – thủ công, điện, công tắc, điều khiển từ xa hoặc pin.

Sử dụng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt – một đơn vị hoàn chỉnh với hướng dẫn toàn diện.

Tất cả các phụ kiện được cung cấp. Ngay lập tức thu vào – tuân thủ IMO 5.1.1.2.6. cho “Màn hình có thể tháo rời”.

Hồ sơ cá nhân kín đáo băng cassette – gọn gàng, trọng lượng nhẹ và thùng đầu phô trương kết hợp một ‘lau sạch’ hệ thống bàn chải. Phụ tùng thay thế miễn phí – với mỗi đơn hàng cho yên tâm. Bảo trì miễn phí!


Loại được chấp thuận bởi Lloyds, ABS, DNV-GL và RINA

SOLASOLV® kem chống nắng là màu nắng chỉ trên thế giới để được Loại Approved bởi Lloyd, ABS, DNV-GL và RINA để chứng minh họ đáp ứng các yêu cầu quy định mới nhất.


 Tại sao chọn năng lượng mặt trời Solve …

• 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty hàng đầu được công nhận
• Một đảm bảo chất lượng công ty đáng tin cậy
sản phẩm • Loại Approved cho biển và sử dụng ở nước ngoài
• Cũng lý tưởng cho tháp ATC, phòng điều khiển & cần cẩu
• 24 giờ dịch vụ nhanh Dispatch sẵn
• Hơn 165,000 màu và rèm được sử dụng trên toàn thế giới
• Nhận phản hồi trong vòng 24 giờ
• Tất cả các sản phẩm mạnh mẽ thử nghiệm về độ bền
• Liên tục chương trình cải thiện sản phẩm
• Thực hiện với những bộ phim chất lượng cao nhất, vải và các thành phần
• Tuyệt vời trước khi bán hàng và dịch vụ hậu mãi
• giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên am hiểu

 

Các ứng dụng khác …

SOLASOLV® Chống lóa, nhiệt từ chối rèm trong suốt lăn nắng, kem chống nắng và ROLASOLV® rèm cuốn Màn cũng là lý tưởng cho mục đích thương mại và công nghiệp khác, nơi các chuyên gia phải đối mặt với khắc nghiệt ánh sáng mặt trời chói mắt trong ngày làm việc của họ hoặc trong trường hợp tổng điều kiện mất điện được yêu cầu. Đây chỉ là một vài trong số nhiều công dụng khác: –